Home / Góc du lịch / Bảo tàng Ngọc Trai Mũi Né: Địa chỉ, trang sức ngọc trai đen

Bảo tàng Ngọc Trai Mũi Né: Địa chỉ, trang sức ngọc trai đen

Rate this post

Bảo tàng Ngọc Trai Mũi Né là nơi cất giữ, trưng bày toàn những viên ngọc trai tinh xảo, tuyệt đẹp nhất được nuôi cấy, chế tác thành những sản phẩm nữ trang đẳng cấp, đáp ứng cho nhu cầu của khách du lịch trong nước và quốc tế.

Đây là địa điểm bạn không thể bỏ qua khi đến thăm vùng đất Mũi Né Phan Thiết xinh đẹp.

Bảo tàng Ngọc Trai Mũi Né
Bảo tàng Ngọc Trai Mũi Né

Bảo tàng Ngọc Trai Mũi Né hình thành thế nào?

Bảo tàng Ngọc trai Phan Thiết do Tập đoàn Long Beach Pearl cùng với 2 đối tác của Nhật Bản và Hồng Kông đầu tư.

Tọa lạc ngay trung tâm của Khu du lịch Hàm Tiến, Bảo tàng Ngọc trai được xây dựng gồm 2 tầng lầu, diện tích sử dụng khoảng 1.400 m2 với lối trang trí trang nhã và hiện đại

Địa chỉ bảo tàng Ngọc Trai Mũi Né

Địa chỉ:

96 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam

Thông tin bảo tàng

Đánh giá thị trường ngọc trai tại thành phố du lịch Phan Thiết rất tiềm năng với hàng trăm ngàn lượt khách quốc tế đến hàng năm nên Tập đoàn Long Beach Pearl và các đối tác quyết định chọn Mũi Né là địa điểm thứ 2 để đầu tư Bảo tàng Ngọc trai sau Phú Quốc trong chiến lược xây dựng chuỗi Bảo tàng Ngọc trai ở các thành phố, điểm du lịch lớn của Việt Nam.

Đại diện Tập đoàn Long Beach cho biết: “Thị trường ngọc trai tại thành phố du lịch Phan Thiết rất tiềm năng, với hàng trăm ngàn lượt khách quốc tế đến hàng năm, nên Tập đoàn Long Beach Pearl và các đối tác quyết định chọn Hàm Tiến là địa điểm thứ 2 để đầu tư Bảo tàng Ngọc trai sau Phú Quốc trong chiến lược xây dựng chuỗi Bảo tàng Ngọc trai ở các thành phố lớn của Việt Nam”.

Trang sức ngọc trai đen
Trang sức ngọc trai đen

Cũng trong dịp khánh thành Bảo tàng Ngọc trai tại Hàm Tiến, Tập đoàn Long Beach Pearl cũng ký kết đầu tư xây dựng Bảo tàng Ngọc trai tại Nha Trang và TP. Hồ Chí Minh.

Sự có mặt của Bảo tàng Ngọc trai Long Beach Pearl tại Hàm Tiến – Mũi Né đánh dấu thêm cho thương hiệu du lịch “thiên đường nghỉ dưỡng”. Một không gian, toàn những viên ngọc trai tinh xảo, tuyệt đẹp nhất được nuôi cấy, chế tác thành những sản phẩm nữ trang đẳng cấp, đáp ứng cho nhu cầu của khách du lịch trong nước và quốc tế.

Trong sự thiếu thốn sản phẩm du lịch thì sự có mặt  của Bảo tàng Ngọc trai, ít ra cũng gây nên những “cơn sóng” tò mò thưởng lãm…

Tất cả không gian đều được trưng bày phần lớn những hạt ngọc trai nuôi cấy và chế tác thành những bộ nữ trang dành riêng cho phái đẹp. Từng sản phẩm ngọc trai được giới thiệu một cách nghệ thuật và sang trọng theo từng chủng loại, màu sắc và kích cỡ.

Từ các bộ sưu tập ngọc trai để nguyên cho đến các loại trang sức đính ngọc trai như: vòng đeo cổ, mặt dây chuyền, nhẫn, bông tai, lắc, đồng hồ đính ngọc trai.

Trên đây là bài viết “Bảo tàng Ngọc Trai Mũi Né”. Hi vọng bài viết có thể cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích

Chuyên mục: Mũi Né

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CLOSE
CLOSE