Home / Góc du lịch / Bản đồ Quảng Bình mới nhất – Bản đồ du lịch, hành chính, vệ tinh, giao thông

Bản đồ Quảng Bình mới nhất – Bản đồ du lịch, hành chính, vệ tinh, giao thông

5 (100%) 2 votes

Bản đồ Quảng Bình mới nhất sẽ giúp các bạn dễ dàng cập nhật các địa điểm cũng như các tuyến đường để đi lại và di chuyển tại Quảng Bình.

Thông tin về tỉnh Quảng Bình

Quảng Bình là mảnh đất có lịch sử hình thành lâu đời, cùng dân tộc chứng kiến cảnh xâm lăng của kẻ thù và anh dũng đứng lên bảo vệ sự hòa bình của Tổ quốc.

Năm tháng đi qua, Quảng Bình trên bản đồ Quảng Bình online trực tuyến ngày nay đã trải qua nhiều lần thay đổi địa giới, tên gọi.

Theo đó, tính đến năm 2011, dân số của toàn tỉnh là 853.000 người gồm người Việt, Bru – Vân Kiều, Chứt, Tày  cùng sinh sống và làm việc trên diện tích 8.065,3 km².

Vị trí tỉnh Quảng Bình

Nhìn bản đồ Quảng Bình online trực tuyến, bạn sẽ tìm thấy nơi hẹp nhất của chữ S nước ta nằm ở ngay mảnh đất Quảng Bình với bề ngang rộng khoảng 50 km. Quảng Bình nằm ở tọa độ 16°55’ đến 18°05’ vĩ bắc và từ 105°37’ đến 107°00’ kinh đông.  Phía bắc Quảng Bình giáp với Hà Tĩnh, xuống phía nam giáp với vùng đất Quảng Trị,  phía đông giáp biển và Quảng Bình cũng là một trong những tỉnh có chung với Lào đường biên giới ở phía tây, đường biên giới này dài 201,87 km.

Đơn vị hành chính tỉnh Quảng Bình

Hiện nay, bản đồ Quảng Bình online trực tuyến đang thể hiện một thành phố Đồng Hới, xung quanh là thị xã Ba Bồn và 6 huyện (Minh Hóa, Tuyên Hóa, Quảng Trạch, Bố Trạch, Quảng Ninh, Lệ Thủy) của tỉnh Quảng Bình. Các đơn vị hành chính này được xác lập sau các quyết định phân chia, tách huyện của chính phủ.

Bản đồ du lịch Quảng Bình

Bản đồ du lịch Quảng Bình mới nhất
Bản đồ du lịch Quảng Bình mới nhất

Bản đồ vệ tinh Quảng Bình Việt Nam – giao thông tỉnh Quảng Bình

 

Bản đồ hành chính tỉnh Quảng Bình

Bản đồ hành chính tỉnh Quảng Bình
Bản đồ hành chính tỉnh Quảng Bình

Bản đồ huyện Bố Trạch

Bản đồ huyện Bố Trạch
Bản đồ huyện Bố Trạch

Bản đồ TP Đồng Hới

Bản đồ TP Đồng Hới
Bản đồ TP Đồng Hới

Bản đồ huyện Quảng Trạch Quảng Bình

Bản đồ huyện Quảng Trạch Quảng Bình
Bản đồ huyện Quảng Trạch Quảng Bình

Trên đây là bài viết “Bản đồ Quảng Bình mới nhất. Hi vọng bài viết có thể cung cấp cho các bạn các thông tin hữu ích. Ngoài ra, nếu bạn đang chuẩn bị cho một chuyến phượt Quảng Bình nhưng lại sợ mệt, nguy hiểm bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chương trình tour free and easy chỉ bao gồm vé máy bay và khách sạn không bị gò bó về thời gian (Tìm hiểu free and easy nghĩa là gì? Website: www.vietnamtravelco.com)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CLOSE
CLOSE