Home / Góc du lịch / Bay từ Việt Nam sang Thái Lan mất bao lâu? cách bao nhiêu km?

Bay từ Việt Nam sang Thái Lan mất bao lâu? cách bao nhiêu km?

5 (100%) 2 votes

Bay từ Việt Nam sang Thái Lan mất bao lâu? Thông tin lịch trình cũng như thời gian bay từ Việt Nam sang Thái là thông tin hết sức cần thiết cho các bạn có kế hoạch sang Thái Lan làm việc hoặc du lịch.

Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin đó.

Thái Lan cách Việt Nam bao nhiêu km?

Khoảng cách từ Hà Nội/ Tp. HCM đến Thái Lan theo đường bộ và đường bay

Hà Nội – Thái Lan đường bay : 995 Km
Hà Nội – Thái Lan đường bộ: 1372 Km
Hồ Chí Minh – Thái Lan đường bay : 755 Km
Hà Nội – Thái Lan đường bộ: 963 Km
Bay từ Việt Nam sang Thái Lan mất bao lâu?
Bay từ Việt Nam sang Thái Lan mất bao lâu?

Việt Nam và Thái Lan chênh lệch nhau mấy giờ?

Thái Lan cũng thuộc Đông Nam Á và khá gần với Việt Nam nên trùng múi giờ +7 với Việt Nam. Tương tự như vậy các địa điểm như Pattaya, Phuket, Bangkok cũng có múi giờ +7 . Vì vậy, giờ tại Thái Lan giống hệt với giờ Việt Nam.

Bay từ Việt Nam sang Thái Lan mất bao lâu?

Với hành trình xuất phát từ các thành phố có điểm đến là Bangkok – Thái Lan, mỗi hãng hàng không sẽ cho chúng ta biết thời gian bay cụ thể của chuyến bay đó:

  • Hãng hàng không Vietnam Airlines cho chặng bay từ Hồ Chí Minh đi Bangkok có thời gian bay ngắn nhất, chỉ với 1h20p bay bạn sẽ có mặt tại sân bay quốc tế BangKok, chặng bay từ Hà Nội đi Bangkok cũng không mất nhiều thời gian, chỉ trong khoảng 1h50p thôi.
  • Hãng hàng không VIetjet Air, Jetstar Pacific hay một vài hãng khác nữa với chặng bay từ Hà Nội ( hoặc Hồ Chí Minh ) đi Bangkok thì thời gian cũng tương tự, không hơn kém là bao
  • Tuy nhiên, Hãng hàng không Singapore Airlines có thời gian bay tương đối dài vì phải nối chuyến tại Singapore nên với chặng bay từ Hà Nội đi Bangkok sẽ mất khoảng 7h25p bay, với chặng bay từ Hồ Chí Minh đi Bangkok mất khoảng 6h30p bay.

Bảng giá vé tham khảo từ Hà Nội/ Sài Gòn đi Thái Lan của các hãng bay

bang-thoi-gian-bay

Các hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam sang Thái Lan

Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế: Sân bay Nội Bài ( Hà Nội ), sân bay Tân Sơn Nhất ( thành phố Hồ Chí Minh ), các hãng hàng không khai thác đường bay giữa Việt Nam và Thái Lan bao gồm: Vietnam Airlines, Thai Airways, Vietjet Air, Air Asia, Qatar Airways, Turkish Airlines, Singapore Airlines, Jetstar Pacific,…. Hãy liên hệ ngay với Travelus để đặt vé máy bay đi Thái trong thời gian gần đây nhất.

Thông tin về các sân bay ở Thái Lan

Hiện nay ở Thái Lan có 47 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay quốc tế chính để phục vụ khách du lịch đó là: Sân bay quốc tế Suvarnabhumi; Sân bay Don Mueang; sân bay quốc tế Phuket; sân bay Koh Samui; sân bay quốc tế Chiang Mai.

Trên đây là bài viết “Bay từ Việt Nam sang Thái Lan mất bao lâu”. Hi vọng bài viết có thể cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CLOSE
CLOSE